Cẩn thận đội nhóm ILCOIN lừa đảo ra vẻ sang chảnh

Một bạn trên mạng đã chia sẻ lại như sau, mời các bạn mới xem qua để mà né.

Ban đầu chúng nó sẽ ko vào vấn đề chính mà phông bạt khóa học dạy người ta làm giàu, sau khi ý chí làm giàu bùng lên, đối tượng đã say mồi thì chúng nó sẽ hướng đối tượng đến IL coin – nền tảng của sự giàu sang.

Zalo của đội nhóm đa cấp ILCOIN

Zalo của đội nhóm đa cấp ILCOIN 2

Nhóm lừa đảo sẽ dạy sức mạnh tiềm thức miễn phí để dụ dỗ đầu tư đa cấp tài chính.Ai học các buổi livestream và các tay chân của chúng. Ở CLB sức mạnh tiềm thức đều tự nhận là các tỷ phú đô la hết. Ngoài các buổi livestream, qua zoom, kể thành công để mọi người tin tưởng. Rồi quảng cáo để mua TPCN Herblife, sau đó là muốn có tầm nhìn 20 đến 100 năm thì mua các coin đa cấp của đội này. Như ILcoin mà nhóm này cùng đội khác (cũng là của chúng nó) trước làm khiến bao nhà đầu tư đổ bao tiền của vào vì tin vào tầm nhìn dài hạn. Có ai được mời học sức mạnh tiềm thức thì biết. Được chăm sóc tận tình, zalo thì được phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt gửi liên tục dù bạn đọc hay không.

Các thành viên trong nhóm toàn khoe giàu, xe sang. Một người bạn của mình được rủ đi du lịch Phan Thiết, bỏ hơn 5tr ra tưởng được đi nghỉ mát cùng đội. Đến nơi là khu resort không được sạch sẽ nhưng đứa trưởng nhóm livestream báo là resort 5 sao. Suốt ngày bắt cả nhóm đi quay phim, chụp ảnh để lên mạng khoe, không được nghỉ ngơi gì mà kêu là đi tận hưởng du lịch đẳng cấp….

Được mời chào mua sản phẩm Herblife nhóm bán, ngoài ra còn bảo nộp tiền để đầu tư với Câu lạc bộ của chúng no. Có người ít thì vài chục triệu, nhiều thì cả tỷ bạc.

Riêng nhiều người mua ILCOIN với nhóm này, bỏ cả đống tiền giờ không thanh khoản được, giá thì tụt dốc không phanh và được khuyên giữ vì tầm nhìn mấy chục năm như tháp nghiêng Pizza, đấu trường la mã. Chắc để coin đó hồi môn cho con cháu.

Đội này còn bảo mua coin ILCOIN của thằng xzy gì đó (thực ra là nó) mới là coin xịn mua với giá trên trời còn mua coin ngoài trôi nổi là coin giả??? Nhiều người chưa biết crypto là cái gì bị sập bẫy vì tin tỷ phú. Nghe khoe là có mấy trăm tỷ, nhà ở Royal City.

Giờ nhóm này còn nhiều loại đầu tư nữa, phải đầu tư tiền vào mới được kết nạp vào hội viên chính thức. Đặc biệt các buổi cafe chia sẻ không bao giờ cho địa chỉ trước. Làm rất bài bản chuyên nghiệp. Mấy đứa cầm đầu giao cho các F1 của mình, và có các F2, F3… họ làm việc trực tiếp, chăm sóc con mồi. các leader lớn này chỉ dạy sức mạnh tiềm thức, truyền cảm hứng.

Cẩn thận đừng là nạn nhân của bọn lừa đảo này nha mọi người !

About Timax

Giao dịch Bitcoin 24/7ĐĂNG KÍ
+ +