Cẩn thận thủ đoạn lừa đảo qua cuộc gọi hay tin nhắn trên điện thoại

(một lời chia sẽ từ một bạn búc xúc và bị hack mất tiền trên tài khoản ngân hàng)

MÌNH XIN TƯỜNG THUẬT LẠI TẤT CẢ SỰ NGU DỐT CỦA MÌNH VÀ NẾU ĐƯỢC XIN HÃY LAN TOẢ SỰ NGU DỐT CỦA MÌNH ĐẾN NHIỀU NGƯỜI ĐỂ KHÔNG AI LẤN SÂN VÀO NHƯ MÌNH ?

Cẩn thận thủ đoạn lừa đảo qua cuộc gọi hay tin nhắn trên điện thoại

Ngày 2/8/2021 mình nhận được 1 cuộc điện thoại tự nhận là tổng đài mobifone yêu cầu mình chuyển đổi sim 3G thành 4G theo cú pháp ” DS 8401210650603015 gửi 901 ” ( mặc dù đã có đặt nghi vấn tại sao tổng đài mobifone lại lấy sdt cá nhân liên hệ và được giải thích là do tình hình dịch nên phải Work from Home ), nếu ko sẽ khoá số điện thoại này của mình , do sdt này liên kết với tất cả các ngân hàng , ví điện tử , shopee , lazada …v…v… nên mình cũng sợ khoá số mình đã thật sự ngu dốt soạn tin nhắn gửi đi nhưng không hề hay biết rằng mình bị mắc bẫy.

Đến ngày hôm nay 6/8/2021 mình mở app bên ngân hàng lên để xem tổng dư nợ tháng để trả tiền hàng tháng thì phát hiện mình ko thể đăng nhập vào app. Mình nghĩ mình quên mật khẩu nên yêu cầu lấy lại mật khẩu thì mới gửi số OTP về sdt của mình nhưng mình ko nhận được bất kì tin nhắn OTP nào , kiểm tra điện thoại và liên hệ mobifone thì được hỗ trợ thông tin là ” CHỊ BỊ ĂN CẮP SIM , VÀ CHỊ HÃY XEM CHỪNG NÓ SỬ DỤNG SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA CHỊ VAY NỢ XẤU NHÉ “. Mình làm lại sim mới và lắp vào điện thoại thì nhận được tin nhắn từ ngân hàng số tổng dư nợ vượt gấp gần 2 lần số phải trả hàng tháng thì mới tá hoả là mình bị hack cả tiền trong thẻ tín dụng. Sau đó mình liên hệ lên tất cả các ngân hàng để khoá thẻ thì lại toá hoả thêm 1 lần nữa tiền trong thẻ ATM cũng ko cánh mà bay luôn !!! Thế là mất gần 20 triệu cả thẻ tín dụng lẫn thẻ ATM trong sự ngu ngốc của mình ??‍♀️??‍♀️??‍♀️

Mình đã liên hệ với bên ngân hàng và cả bên công an phối hợp điều tra , nhưng nhận lại câu trả lời ” tất cả các nguồn tiền bị hack sẽ chuyển về tài khoản ma , tụi nó sẽ rút hết trong ngày , cho nên 80% là mất tiền ”

Update : nó còn hack cả hotline tổng đài để lừa mình luôn nhé

Xin cảnh báo tất cả các anh chị em cô dì chú bác nhất là mấy ace nào kinh doanh online , và các cô dì chú bác lớn tuổi hãy cảnh giác vs các hành động lừa đảo tinh vi của của bọn chó đẻ này !

Tôi tiếp tục khóc đây , dịch đã khó khăn đủ đường mà toàn gặp c** đ* ! ?

Nguồn: Facebook Lê Châu Hà

About Timax

Vẫn đang kiểm tra

Lời khuyên cho ai nghiện cờ bạc Online và liên quan Đa cấp lừa đảo

Lời khuyên cho ai nghiện cờ bạc Online và liên quan Đa cấp lừa đảo

Câu chuyện tâm sự của một bạn trên Facebook ?TÂM THƯ GỞI ANH EM TRONG …

Giao dịch Bitcoin 24/7ĐĂNG KÍ
+ +